รักษาโรคมะเร็ง โดยไม่ต้องใช้ยาฝรั่ง

รักษาโรคมะเร็ง โดยไม่ต้องใช้ยาฝรั่ง

เริ่มจาก คุณตา ของข้าพเจ้าได้เสียชีวิตลงตั้งแต่ข้าพเจ้ายังเด็ก ด้วยโรคมะเร็งปอด ข้าพเจ้าจึงอยากให้การเขียนครั้งนี้เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นให้มากที่สุด

ทางบ้านมีกิจการส่วนตัว คือเป็นร้านขายถ่าน คนงานที่ร้านมักสูบบุหรี่ และ คุณตา ก็ต้องดมบุหรี่ไปอย่างไม่รู้ตัว (second hand smoker) ซึ่งคนที่ไม่ได้สูบ จะได้ควันบุหรี่ไปมากกว่าคนที่สูบเสียอีก ดังนั้น คุณพ่อคนไหนที่รักลูก รักครอบครัว กรุณาเลิกบุหรี่ การสูบมิได้ทำให้ดูดี แต่การเอาชนะต่างหาก ที่ยิ่งใหญ่

คุณตา เข้ารักษามะเร็งที่โรงพยาบาล หลังจากการรักษาครั้งแรก คุณตาเลือกที่จะรักษาตัวเองด้วย สมุนไพรจีน เรียกว่า เพี้ยงเกียอึ้ง (อาจอ่านว่า เพี้ยงแกอึ๊ง) ทำมาจาก นอแรดบด มะเร็งไม่โตขึ้นเลย และหยุดอยู่ที่เดิมโดยไม่กระจายไปที่อื่น ซึ่งโดยปกติแล้ว ถ้าผ่าตัดมะเร็ง มะเร็งจะกระจายไปเกิดที่อื่นได้โดยเร็ว

เพี้ยงเกียอึ๊ง เป็นสมุนไพรที่มีราคาแพงมาก คุณตาจึงเลิกใช้ เมื่อมีอาการดีขึ้นดี แต่โรคมะเร็ง มิใช่โรคที่หายขาด มันกลับมาสู่คุณตาอีกครั้ง แสดงว่าการใช้ยาตัวนี้ ไม่ควรหยุดใช้ แม้จะมีอาการดีขึ้น หลายคนเก็บเงินมาเพื่อลูกหลานหรือเพื่อพี่น้อง จนลืมเป็นห่วงสุขภาพของตัวเอง ชีวิตของคนเราสำคัญต่อครอบครัวยิ่งกว่าสำหรับเงินทอง

การฆ่าเซลมะเร็ง สามารถทำได้จากการรับประทานสมุนไพรที่มีความเผ็ดร้อน เช่น พริก และ ขิง แต่ถ้าคุณมีโรคกระเพาะอยู่ คุณห้ามกินโดยท้องว่าง เพราะสมุนไพรเหล่านี้จะไปกัดกระเพาะ และเกิดมะเร็งกระเพาะได้ นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรที่ปลูกกินเองได้คือ “หญ้าลิ้นมังกร” ลักษณะคล้ายหญ้ามาเลเซีย แต่เกสรจะเหนียว ให้ตัดมาต้ม จะได้น้ำสีนิลใส สามารถบรรเทามะเร็งได้เช่นกัน เวลาปลูก มันจะแพร่พันธุ์เอง อย่างช้า ๆ จนเต็มสนาม

ยังมีวิธีป้องกันมะเร็งอื่น ๆ คือ ดื่มน้ำวันละมาก ๆ โดยเฉพาะเมื่อตื่นนอนขึ้นมา น้ำสามารถช่วยในการขับถ่ายของเสียได้ดี ดั่งนั้นนำจะช่วยลดการสะสมของสารพิษซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดเซลล์มะเร็ง นอกจากนี้การดื่มน้ำซึ่งทำให้ขับถ่ายดี ยังสามารถลดความอ้วนได้อีกด้วย ถือว่าเป็นการลดความอ้วนด้วยวิธีธรรมชาติที่สุด

อาหารที่ไม่ควรรับประทานมากเกินไป เช่น ผงชูรส และอาหารเสริมที่มีวิตามินซีสูงเกินไป การรับประทานยาเม็ด มากเกินไป จะมีสารพิษลงไปสะสมอยู่ในตับ และทำให้เป็นมะเร็งตับได้เหมือนกับคนที่ดื่มเหล้า ข้าพเจ้าเคยฟังบรรยายจาก นายแพทย์ วิชัย เอกทักษิณ ซึ่งเป็นผู้ค้นพบเส้นเลือดแดงโดดในตับ ท่านกล่าวว่าคนไทยเป็นมะเร็งตับเปอร์เซ็นต์มากที่สุดในโลก คนคนนี้ทำให้ชาวต่างชาติได้เห็นความสามารถของคนไทย อยากให้ทุก ๆ คนในสาขาอาชีพต่าง ๆ ทำดีที่สุดในสาขาของตนเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวต่างชาติ

วันนี้ขอพอแค่นี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือกำลังใจ

โชคดี
สว อิเฎล (Sw Eden)
sw_eden@myspace.com

Advertisement

6 Comments

Filed under Uncategorized

6 responses to “รักษาโรคมะเร็ง โดยไม่ต้องใช้ยาฝรั่ง

 1. การนั่งสมาธิสามารถช่วยในการจัดสมดุลของเซลล์ได้ดีมาก
  วิธีง่าย ๆ คือกำหนดจิต กับ สิ่งที่ท่านเลือกขึ้นมา สามารถเป็นเสียงนาฬิกา และ ต้องไม่ได้ยินเสียงอื่นเลย
  นอกจากนี้ นักวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่า เสียงสวดมนต์ของพระ สามารถ จักเรียงโมเลกุลน้ำให้มีระเบียบได้

  Like

 2. Advantageously, the post is really the best on this valuable topic. I agree with your conclusions and will thirstily look forward to your coming updates. Saying thanks will not just be enough, for the fantasti c lucidity in your writing. I will immediately grab your rss feed to stay privy of any updates. Genuine work and much success in your business dealings!

  Like

 3. tai

  อยากรู้ว่าจะไปหาซื้อยา เพี้ยงเกียอิ้ง ได้ที่ไหน

  Like

  • ลองสอบถามร้านยาจีน แต่ราคาแพงอยู่

   ตอนนี้ อิเฎลพึ่งทราบว่าต้นหนุมานนั่งแทนที่อิเฎลขายอยู่ สามารถรักษามะเร็งได้เช่นกัน
   อิเฎลไม่ได้คิดทำธุรกิจหวังกำไร แต่ชอบต้นนี้จริง ๆ
   พอมารู้ว่ามันแก้มะเร็งได้ ก็จะลดราคาให้คนที่ซื้อไปใช้ด้วย

   ลองดู Link “Store” ด้านบนของหน้านี้ : )

   Like

 4. duangjai

  ยาตัวนี้ใช้ได้ผลจริงๆ นอกจากหยุดเชื้อมะเร็งไม่ให้กระจายแล้ว ที่บ้านเราหรือคนรู้จักถ้าผ่าตัดจะต้องซื้อเพียงเกียอึ้งมากิน เพราะจะช่วยให้แผลหายเร็วมาก ไม่อักเสบ ไม่ทรมาน แต่ราคาแพง อาจเพราะทำจากนอแรดบด ดีหมี ซึ่งหายาก ปกติบ้านเราจะซื้อที่เว็บนี้

  Like

 5. Pingback: สุนัขเป็นมะเร็งที่ช่องปาก แผลเน่า ไม่หายสักที รักษาได้แล้ว | Sw-Eden.NET

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.