ทำนายความรัก จากลายมือ Palm Reader

วันนี้มาดูเส้นลายมือกันดีกว่า มีตำรามากมายเกี่ยวกับลายมือ และมีหลายสำนักจากหลาย ๆ ประเทศ ลองดูความรู้ที่รตจิตรรู้มาบ้าง เผื่อจะตรงกับเพื่อน ๆ บางคน ซึ่งต่างก็มีลายมือที่ไม่ซ้ำกัน โดยวันนี้จะเล่าแต่เรื่องเส้นแต่งงาน หรือความรัก ถ้ามีเวลามากกว่านี้ ก็จะเอาเรื่องเส้นอื่น ๆ มาฝากให้ดูกันเองได้ การเขียนครั้งนี้รตจิตรจะลองไม่ใช้รูปวาด แต่ใช้วิธีบรรยายไปเรื่อย ๆ ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนที่สอนโดยวาดรูปขึ้นกระดานเลยไม่ว่าจะเป็นภาษาไทยหรืออังกฤษ

ตอนนี้รตจิตรชวนเพื่อน ๆ หงายมือขวาพลิกขึ้นดูเส้นแต่งงานซึ่งอยู่ด้านข้างมือบริเวณเนินใต้นิ้วก้อย ซึ่งส่วนมากเรียกกันว่าเนินพุธ โดยมีหลักดังนี้
1. แบ่งช่วงเนินพุธคือใต้นิ้วก้อยถึงเส้นจิตใจเป็นช่วงอายุระยะ 50 ปี ซึ่งการทำนายช่วงแต่งงานอาจคลาดเคลื่อนบ้างโดยให้ + หรือ – 1 ถึง 2 ปี โดยให้นับจากเส้นจิตใจเป็นช่วงอายุน้อยขึ้นไปถึงฐานนิ้วก้อย
2. ให้ความสำคัญบนเส้นที่ค่อนข้างชัด ลึกกว่าเส้นอื่น ถือว่าเป็นเส้นแต่งงาน
3. เส้นอื่น ๆ ที่เหลือคือเส้นประกอบเรื่องราวการใช้ชีวิตกับคู่สมรส
ตอนนี้เพื่อน ๆ คงเห็นเส้นแต่งงานที่เป็นเป้าหมายแล้ว ซึ่งมีได้หลาย ๆ กรณีทีเดียว ลองมาดูกันว่าใครเข้าข่ายกรณีไหน ตามตัวอย่างที่รตจิตรยกมา ซึ่งอาจจะไม่ครบถ้วนสำหรับคน 65.5 ล้านคน 555

-ถ้าเส้นชัดลึกมี 2 เส้นทำนายว่าอาจได้แต่งงาน 2 ครั้ง ซึ่งบางคนไม่ต้องการหย่า จึงแก้เคล็ดโดยจดทะเบียน แล้วหย่า แล้วจดทะเบียนใหม่ หรือบางคนอาจจะผ่านช่วงฤกษ์การแต่งงานครั้งแรกมาแล้วโดยไม่รู้ตัวหรือยังไม่เจอคนที่ใช่ ก็ยังมีโอกาสได้แต่งอีกเพราะมีฤกษ์ตามเส้นแต่งงานเส้นที่ 2
-บางคนเส้นแต่งงานแปลกเพราะเส้นประกอบเส้นอื่น ๆ ชัดหมด ก็ให้ถือเส้นที่บางซึ่งขณะนี้คือเด่นกว่าเพื่อนเป็นเส้นแต่งงาน

-ถ้าเหนือเส้นแต่งงานมีเส้นที่ชัดอีกเส้นหนึ่ง แต่อาจจะสั้นกว่า หรือบางกว่าเส้นแต่งงานเล็กน้อย ให้หมายถึงแต่งแล้วจะมีฐานะดีขึ้น ซึ่งอาจหมายถึงฐานะทางสังคม การเงิน ชื่อเสียง ความเป็นอยู่ หรือสภาพจิตใจ เป็นต้น
-ในกรณีที่มีเส้นตั้งฉากลงมาตัดขวางเส้นแต่งงาน คู่สมรสอาจมีอันเป็นไป
-เรื่องระหองระแหงมักเกิดกับเส้นแต่งงานที่โค้งลง หรือเป็นลูกโซ่
-เส้นแต่งงานยังดูได้ถึงการหย่าร้าง ซึ่งมีหลายแบบเช่น โค้งลงมาชนเส้นจิตใจ หรือเป็นเส้นขาดประ หรือปลายเส้นแตกแยกเป็น 2 เส้น เป็นต้น
-ถ้าเส้นแต่งงานโค้งขึ้น เจ้าของลายมือใฝ่สูงในเรื่องคู่ ในเรื่องการแต่ง ในเรื่องความเป็นอยู่ในอนาคตจนอาจไม่ได้แต่งนะจ๊ะจะบอกให้
-ถ้าเส้นประกอบเส้นแต่งงานเต็มไปหมด ก็หมายถึงคุณมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันจนชุกชมนะซิ เซ็กซี่ขะมัด

-การดูว่าในอนาคต คู่สมรสจะมีชู้รักหรือไม่ ให้ดูเส้นตรงเนินอังคารต่ำ คือตรงง่ามนิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือ แต่ค่อนไปทางฐานนิ้วโป้ง ถ้าปรากฏพบว่ามีเส้นโค้งขึ้นมาถึงบริเวณ เส้นแต่งงาน ก็ชัวร์ หลีกหนีปัญหานี้ไม่พ้น เพราะอาจมีผู้หญิงมาไล่จับคู่ของเรา

วันนี้เอาพอหอมปากหอมคอเท่านี้ก่อน รตจิตรขอให้เพื่อน ๆ มีเส้นแต่งงานที่ดี ที่สวย ไร้อุปสรรคนะจ๊ะ แล้วเจอกันใหม่ในเรื่องอะไร ก็ยังนึกไม่ออก

Advertisement

Leave a comment

Filed under Everything_Okay

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.