Green Lantern จะเป็นเกย์ต่อไปหรือไม่ ภาพยนตร์ปี 2020

ปี 2020 เขาจะกลับมาด้วยความเป็นเกย์ หรือ มากับเพื่อนเกย์

โดยทั่วไป อิเฎลจะพบว่า นักวิจัยจะวิจารย์ Green Lantern เรื่องการเขียนเกี่ยวกับเกย์ ตั้งแต่ตัวเอกเป็นเกย์เอง ตลอดจนตัวเอกไปช่วยล้างแค้นให้เกย์ที่ถูกทำร้าย แม้ว่าข้าพเจ้า อิเฎล จะไม่เคยได้ยินเรื่องเกย์เกี่ยวกับตัวละคร Hal Jordan ซึ่งจะถูกนำมาสร้างและฉายในปี 2020, แต่การ์ตูนเรื่องนี้ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเกย์มาก่อน คือตัวละคร Alan Scott และ Kyle Rayner

เกย์ หนังเกย์ Green Lantern

แม้ว่าผู้ใหญ่หลายคนอาจติติงเรื่องการนำเกย์ไว้ในการ์ตูน Superhero แต่สวอิเฎลกลับมีความชื่นชมใน DC Comics เพราะถ้าเทียบกับ Marvel ซึ่งเขาได้จัดบทบาทให้ Northstar เกย์คนแรกของพวกเขา ตายแล้วตายอีกอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ สิ่งอื่นที่ชื่นชมคือ การจัดบทให้แก่สตรี โดยคนที่สร้าง Wonder Woman ได้ยกย่องให้เกียรติสตรี ว่า เป็นผู้ที่ซื่อสัตย์และทำงานเร็วกว่าผู้ชาย

DC Comics แทบไม่มีที่ติในเรื่องการปรับบทบาทของสตรีและเกย์ให้เทียบเท่ากับผู้ชายสีผิวขาว โดยต่อมา ในช่วงหลัง สวอิเฎลสังเกตุ เริ่มตั้งแต่ 2011 Marvel เริ่มที่จะส่งเสริมบทบาทของสตรีและเกย์ให้มากขึ้น ไม่ว่าเป็นการออก X-Men หนังสือของ Mutant สาว และการแต่งงานของ Northstar ตามมาด้วย สิ่งที่อิเฎลเคยกล่าวไว้เรื่อง Windblade Transformers ของ IDW Publishing ซึ่งเป็นตัวละครหญิง ที่เขียนและวาดโดยผู้หญิง

ส่วนของข่าว ที่อยู่ด้านล่าง แปลมาจาก MySpace.com::

ข่าวลือ เรื่องการนำ Green Lantern มาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้ง หลังจากที่คราวก่อนได้กำไรเพียงน้อยนิด โดย Green Lantern ตอนใหม่ น่าจะมาฉายในปี 2020 อีกประมาณ 5 ปีข้างหน้า

Ryan Reynolds นักแสดงนำคนเก่า ที่กลายเป็น Deadpool ไปแล้ว ก็แล้วไป คนใหม่จะเป็น Chris Pine ซึ่งเคยแสดงเป็น กัปตันเคิร์ก (Captain Kirk, Star Trek) ในปี 2009

ข่าวจาก Mayspace.com

Advertisement

1 Comment

Filed under Uncategorized

One response to “Green Lantern จะเป็นเกย์ต่อไปหรือไม่ ภาพยนตร์ปี 2020

  1. Pingback: How did I support Pride LGBT? I am in Thailand. | Sw-Eden.NET

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.