Healing the Heart: An X-Men Dramatic FanFiction ตอนที่ 6

บันทึกคาบที่ 6
Side Story: Students in Xavier Institute

Victor เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ไม่ค่อยเข้าเรียน มาสายบ้าง ขาดเรียนบ้าง เขามีเพื่อนเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ไม่ได้เข้ารับการศึกษา ซึ่งเพื่อนผู้นี้มีแข้งเป็นเหล็ก สังกัดทีม Real Madrid C.F. แต่ Victor ไม่ชอบทีมดังกล่าว เพราะเป็นคู่แข่งสำคัญของทีมโปรดของเขา ซึ่งก็คือ พนักงานยาสูบ ทั้งสองทีมแข่งขันกัน และทีมพนักงานยาสูบก็เอาชนะรีลมาดริดไปได้ 7 ประตูต่อ 0 Victor ไม่รู้ว่าตนเองควรจะดีใจหรือเสียใจดี เพราะตนเองสมหวังแต่เพื่อนผิดหวัง เขาจึงนอนไม่หลับ และได้โทรไปหา Megan ซึ่งเป็นเพื่อสนิท Megan ได้ฟังเรื่องเล่าของ Victor จึงเกิดความสนใจที่จะหันมาดูฟุตบอลบ้าง ดังนั้นสิ่งแรกที่เธอจะทำ คือ หาทีมโปรด และไปดูที่ขอบสนาม

ดังนั้นแล้ว ในคาบเรียนที่ 6 นั้น Victor มาเรียนสายมาก ส่วน Megan ได้โดดเรียนช่วงบ่าย โดนไม่บอกกล่าว Victor พอทราบได้ว่าเธอจะไปดูแข่งฟุตบอล แต่เขาไม่ทราบว่าเธอจะไปดูที่สนามใด แต่คำตอบนั้นหาได้ไม่ยาก Victor เดินมาหา Julian ซึ่งเป็นสุดยอดแห่ง IT ของรุ่น เพื่อให้สืบค้นตารางการแข่งขันจากทุกประเทศทั่วทุกมุมโลก ว่า ทีมใดกำลังแข่งขันอยู่ในตอนนี้

ภาพวิว X-Men fan fiction แฟน ฟิกชัน

เมื่อทราบคำตอบ Victor และ Julian หันหน้าและพยักหน้ากัน เขาทราบว่า Barcelona กำลังแข่งกับสโมสรการท่าเรือ และเมื่อกล่าวถึงการท่าเรือ จะทราบได้ว่า นั่นคือความโหดที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ Victor ได้ออกจากห้องเรียน และไปหา Megan ที่สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยโรงเรียนงูน้อยวิทยาคม Megan ซื้อตั๋ว VIP นั่งอยู่ที่เก้าอี้พิเศษ เธอใช้กล้องส่องทางไกลชั้นเลิศ

Victor เห็นทีม Barcelona ใส่ชุดสีแดงและน้ำเงิน ส่งสโมสรการท่าเรือใส่เสื้อลายคล้ายกัน สีส้มแดงและน้ำเงิน Victor ขยี้ตา และดูไปที่สนามด้วยความสงสัย แฟนบอลทั้งสองทีมใส่เสื้อลายขีดดังกล่าวเช่นกัน Victor รู้สึกสับสนมาก และระหว่างความงงงวยนั้น ได้มีหมัดหนึ่งกระแทกที่หน้าของเขา นั่นเป็นหมัดของเพื่อนเขาที่อยู่ทีมรีล มาดริด ซึ่งไม่พอใจที่ทีมของตนพ่ายแพ้พนักงานยาสูบอย่างยับเยิน และเพื่อนคนนั้นมองว่า Victor เป็นตัวแทนของพนักงานยาสูบ

เพื่อนของ Victor ด่า Victor เป็นภาษา Spainish เสียงดัง จนนักฟุตบอลทีมบาเซโลน่าหันมามองกันทั้งสนาม ทำให้สิงห์เจ้าท่ากระหน่ำบุกตีเสมอทีมบาเซโลน่า และสามารถเอาชนะทีมบาเซโลน่าได้ในที่สุด

ร้อยเรียงโดย สว อิเฎล (The Sw Eden)

อ่าน Healing the Heart: X-Men fan fiction ตอนอื่นๆ
o อ่าน บันทึกก่อนสอน
o อ่าน บันทึกคาบที่ 1
o อ่าน บันทึกคาบที่ 2
o อ่าน บันทึกคาบที่ 3
o อ่าน บันทึกคาบที่ 4
o อ่าน บันทึกคาบที่ 5
o อ่าน บันทึกคาบที่ 6
o อ่าน บันทึกคาบที่ 7
o อ่าน บันทึกคาบที่ 8
o อ่าน บันทึกคาบที่ 9
o อ่าน บันทึกคาบที่ 10

ภาพวิว X-Men fan fiction แฟน ฟิกชัน

ภาพวิว X-Men fan fiction แฟน ฟิกชัน

1 Comment

Filed under Uncategorized

One response to “Healing the Heart: An X-Men Dramatic FanFiction ตอนที่ 6

  1. Pingback: สังคมโรงเรียนสมัยนี้ดีกว่าเมื่อก่อน จริงหรือ? | Sw-Eden.NET

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.