ไม่เคยเห็น กระเทยที่เก่งแค่แต่งหน้า เอางั้นสิ?

อาจารย์ได้สอนนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เกี่ยวกับการออกแบบสื่อ และได้ให้ความรู้เกี่ยวกับความเท่าเทียมกันในสังคม และการดูหมิ่นอัตลักษณ์ความเป็นตัวตนที่ติดตัวมาแต่กำเนิด เช่น เพศ ชนชั้น และสีผิว โดยนักศึกษาที่ขาดเรียน จะถูกขอให้ทำงานชดเชยและได้คะแนน และผู้สอนสามารถนำเรียงความมาเผยแพร่เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์ได้ ทั้งนี้ นักศึกษามีสิทธิ์ที่จะใช้ชื่ออื่นแทนชื่อจริง และนักศึกษาคนนี้ใช้ชื่อว่า GY

ฉันไม่ชอบการเหยียดเพศที่ 3

ฉันรู้สึกว่าในปัจจุบันทุกวันนี้โลกพัฒนาไปในทุกทุกด้านคนเราไม่สมควรที่จะมานั่งเหยียดเพศหรือ Bully คนอื่นเรื่องของเพศ หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ตอนนี้ปี 2019 แล้วทุกคนต้องพัฒนาตามยุคตามสมัยแล้วยิ่งตัวเราเองเพื่อนที่เป็นเพศที่ 3 ค่อนข้างที่จะเยอะมาก ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง เพื่อนคนรอบข้างยิ่งเยอะไม่ใช่แค่ ทอม หรือ กะเทย แต่นั่นคือกลุ่ม LGBT

3 ถึง 4 ปีที่ผ่านมาเมืองไทยให้ความสนใจกับการประกวด Miss Universe เราก็เป็นคนหนึ่งที่ดูนางงาม เชียร์นางงาม สามารถที่จะเช็คได้เลยว่าคนส่วนใหญ่ที่ดูในเรื่องพวกนี้ 90% คือกลุ่มของเพศที่ 3 และอีกหลาย ๆ เรื่องที่เพื่อน ๆ กลุ่มนี้สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับเราได้ แต่ต้องไม่มองว่าพวกเขานั้นเป็นเพียงแค่ตัวตลก คบไว้เพียงแค่สร้างเสียงหัวเราะ เพราะกลุ่มคนเหล่านี้มีความสามารถที่เก่งในหลาย ๆ ด้านไม่ใช่แค่เรื่องการแต่งหน้า แต่รวมถึงเรื่องอื่น ๆ อีกหลายอย่าง เพราะฉะนั้นการเหยียดเพศในทุกวันนี้มันจึง Out ไปแล้ว และสร้างความน่ารังเกียจในด้านของความคิดที่ปิดกั้นการพัฒนาของสังคมแต่ถึงแม้ว่าเมืองไทยยังไม่ได้เปิดใจยอมรับเต็ม 100% แต่ก็ยังถือว่าดีกว่าแต่ก่อน และอีกหลาย ๆ ประเทศที่ด้อยพัฒนาทางความคิด

Minions เกย์ เพศที่ 3

พวกนี้คือการ์ตูนวาย Slash Yaoi ยาโอย จะเรียกอะไรก็เรียก แต่มันอาจไม่ใช่คู่ที่คนเขา Ship กันนะ วาดเล่น ๆ น่ารักดี ชมตัวเอง 555…

เมื่อ Batman และ Joker เป็นเกย์

2 Comments

Filed under Uncategorized

2 responses to “ไม่เคยเห็น กระเทยที่เก่งแค่แต่งหน้า เอางั้นสิ?

  1. Pingback: ข่มขืนต้องประหาร ขมขืนเกย์ก็ต้องประหารด้วย! | Sw-Eden.NET

  2. Pingback: คุณเคยถูกเพื่อน ๆ ดูถูก หรือรังเกียจมั้ย แบบว่าเป็นตัวเสนียดของห้อง? | Sw-Eden.NET

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.