ข่มขืนต้องประหาร ขมขืนเกย์ก็ต้องประหารด้วย!

ฉันไม่ชอบการเหยียดเพศที่3

ฉันไม่ชอบการเหยียดเพศที่3
ณ ปัจจุบันนี้ ปี 2019 หลายๆคนอาจจะเชื่อว่าการเหยียดเพศที่3 หรือเพศทางเลือกนั้นหมดลงไปแล้ว หรือไม่ก็สังคมสมัยเขาเปิดรับกันแล้ว แต่ความจริงนั้นไม่ใช่เลย เราอาจจะเห็นดารานักแสดง ออกมาเปิดเผยตัวตนเรื่องเพศกันเยอะขึ้นและเป็นที่ยอมรับของสังคม แต่พวกคุณลองมองย้อนกลับมามองคนปกติธรรมดา ที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรดูก่อน คนเหล่านั้นยังคงมีเรื่องการเหยียดเพศ เหยียดชนชั้น เหยียดผิว เหยียดศาสนากันอยู่เลย เพราะฉะนั้นเราพูดไม่ได้หรอกว่าสังคมสมัยนี้คือสังคมที่เปิดกว้างและยอมรับเรื่องพวกนี้แล้ว
ฉันไม่ชอบการเหยียดเพศที่3

ผมจะยกตัวอย่างเรื่องของเด็กชายหน้าสวยคนหนึ่งให้ฟัง เด็กชายคนนี้อายุ 12 ปี ตัวเขาเองเป็นเพศที่3 ซึ่งหรือที่เรียกกันว่า กระเทย ด้วยวัยมัธยมจะมีเรื่องการเหยียดเพศในกลุ่มเพื่อนมันก็ไม่แปลก เขามักจะโดนเพื่อนๆผู้ชายตระโกนใส่ว่า “อีตุ๊ด” ใส่เป็นประจำ หนักกว่านั้นคือการโดนแกล้งด้วยวิธีต่างๆที่จะแกล้งได้เพียงเพราะว่า เขานั้นมีเพศไม่เหมือนกันคนเหล่านั้นแค่นั้นเอง และที่หนักที่สุดคือการถูกล่วงละเมิดทางเพศจากเพศชายด้วยกันเอง คุณอาจจะคิดว่า เขาเป็นกระเทย เขาก็คงจะชอบแต่ความจริงแล้ว ใครมันจะไปชอบกันหล่ะ เขาโดนกระทำอย่างนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และโดยการที่เขาไม่ตอบโต้อะไรเลย จนทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้น เด็กชายคนนั้นเขาก็โดนกลุ่มเพื่อนเหล่านั้นลุมข่มขืน และเขาก็โดนแบบนี้ทุกครั้งเมื่อคนเหล่านั้นมีโอกาส จนทำให้ทั้งสุขภาพกายและจิตใจของเขาแย่ลง แย่ลงทุกวัน และบทสรุปของเด็กชายคนนี้ก็คือ เขาได้รับโรคจากเพศสัมพันธ์ที่ร้ายแรงที่สุดก็คือ HIV และเขาได้จบชีวิตลงด้วยโรคแทรกซ้อนที่ตามมา

ถ้าผมถามว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง พวกคุณจะนิ่งเฉยต่อเรื่องอะไรแบบนี้ หรือ เราจะช่วยกันพูดเรื่องนี้ ช่วยกันทำให้เรื่องนี้มันหมดลง ผมยังเชื่อเสมอว่าคนเราทุกคนสามารถเป็นกระบอกเสียงให้กับคนในสังคมที่แสนเฮงซวยนี้ได้ และเราจะมาร่วมแชร์เรื่องเฮงซวยของสังคมนี้ และทำให้มันหมดลงไปด้วยกัน

บทความโดย คุณ ใบไม้สีน้ำเงิน

ฉันไม่ชอบการเหยียดเพศที่3

ฉันไม่ชอบการเหยียดเพศที่3

1 Comment

Filed under Uncategorized

One response to “ข่มขืนต้องประหาร ขมขืนเกย์ก็ต้องประหารด้วย!

  1. Pingback: สมัยนี้ ยังมีใครชอบดูผู้หญิงตบกันในละครอีกไหม? | Sw-Eden.NET

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.