รับทำ model โมเดลบ้าน อาคาร สถาปัตย์


ไม่ขอรับงานใดๆ
เพราะมีคาบสอนเป็นจำนวนมาก และตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยเยอะมาก แต่ถ้าหากใครสนใจหานักศึกษาฝีมือดีเพื่อช่วยทำงานตัดต่อ งานกราฟิก งานออกแบบ งานดูแลเว็บไซต์ ก็สามารถหาให้ได้ โดยคุณต้องเป็นผู้ติดต่อกับนักศึกษาโดยตรง อาจารย์จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว และไม่ขอรับส่วนแบ่งใดๆ

——————————————————————–
——ข้อมูลด้านล่างเป็นข้อมูลเก่า แต่ไม่ได้ลบออก——
——————————————————————–

รับทำ model โมเดลบ้าน อาคาร สถาปัตยกรรมศาสตร์ โมเดลกระดาษผสมพลาสติกตามความเหมาะสม สามารถโทรติดต่อได้ที่คุณจิตร 081-298-0167 ราคากันเอง ไม่เกินจริง โดยเราจะเก็บหลัฐานใบเสร็จค่าอุปกรณ์ไว้อย่างครบถ้วน สามารถจ่ายโดยการโอนเิงินเข้าบัญชีธนาคาร หรือผ่านบัตรเครดิตที่ Paypal (ซึ่งจะคิดบวก 3% กรณี Paypal)

นอกจาก Model จริงแล้ว เรายังสามารถทำงาน 3Ds Max หรือที่เรีบกว่าโมเดลอิเล็กทรอนิก

ทั้งนี้ ท่านต้องโทรติดต่อเรา พร้อมนำ Plan, Section และ Elevation มาด้วย เพื่อทำความเข้าใจร่วมกัน เราสามารถอ่านรูปวาดเหล่านี้ได้ เพราะเราจบสถาปัตย์รรมศาสตร์เช่นกัน

ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจติดต่อเรา ท่านสามารถดูวุฒิการศึษาและประสบการณ์ของเราได้ที่ Resume

ดูตัวอย่างงานสถาปัตยรรมศาสตร์ได้ด้านล่างนี้
**คลิกเพื่อดูรูปใหญ่ไม่รับทำการบ้านนิสิต นักศึกษา และนักเรียน

กรณีผู้ที่ว่าจ้างทำงาน Graphic, Website, 3Ds เป็นนักเรียน นักศึกษา งานมหาวิทยาลัย งานโรงเรียน ทำการบ้าน ทางเราจะไม่รับทำงานเหล่านี้เป็นอันขาด เพราะนักเรียน และ นักศึกษา ที่มีพฤติกรรมเช่นนี้จะไม่มีความเจริญก้าวหน้าในด้านความรู้และประสบการณ์ ยิ่งอยู่นับวันก็จะมีแต่เป็นภาระของชาติบ้านเมือง อนาคตในชาตินี้หรือชาติหน้าจะกลายเป็นผู้ด้อยโอกาสทางด้านความรู้ เกิดเป็นเดรัจฉานที่มีปัญญาน้อย หรือจนกระทั่งปัญญาอ่อน ไม่มีปัญญาเลย ทั้งนี้เนื่องจากกรรมที่มาจากชาติก่อนได้ส่งผลให้พวกเขามีครูบาอาจารย์ยื่นโอกาสและความรู้มาให้ แต่พวกเขากลับไม่ยอมรับ ทางพระพุทธศาสนา คนประเภทนี้กำลังตกอยู่ในอบาย มีโอเกสน้อยมากที่จะได้กลับมาเกิดเป็นมนุษย์ หรือเกิดในสุคติภูมิ เปรียบเสมือนเต่าตาบอด ว่ายน้ำอยู่ในมหาสมุทรที่กว้างเท่าจักรวาล และโอกาสการกลับมาเกิดเป็นมนุษย์ คือ โอกาสที่มันจะโผล่หัวขึ้นมาอยู่ตรงกลางพอดีห่วงที่มีขนาดเท่ากับหัวของมัน ซึ่งมีเพียงห่วงเดียว

Advertisements

Leave a Reply ถาม หรือ แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.